หนัง18+ ถ้าเกิดได้ติดหนังยืนยันเย็ดไม่เลิก

หนัง18+ ดูละครซีรี่ย์ประเทศเกาหลีตามภรรยาจนกระทั่งเริ่มตกหลุมรักนางเอกเข้าให้แล้ว ก็ทั้งยังขาวเนียนสวยอย่างงี้คนไหนบ้างจะไม่หลง ก็คิดไปถึงในช่วงเวลาที่ได้ดูหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นที่มองกระทั่งหำโชกวันแล้ววันเล่า ก็จำต้องบอกเลยว่า มีอยู่ตอนหนึ่งที่ติดการดูหนังอาร์อย่างยิ่ง เรียกว่ามองทุกเมื่อเชื่อวันเย็ดวันแล้ววันเล่า หนัง18+ วันไหนที่มิได้ดูหนังโป๊ภรรยาถึงกับขนาดถามเลยว่าวันนี้ไม่มีหนังเอ็กซ์ใหม่หรือ ในช่วงเวลานั้นเห็นด้วยว่าติดจนถึงโงหัวไม่ขึ้นกันเลย
แล้วในตอนนี้เริ่มหาดูหนังโป้หนังผู้ใหญ่ประเทศเกาหลีกันแล้ว นางเอกในละครอย่างขาวเนียนงามขนาดนี้ แล้วในหนังอาร์ก็ไม่ธรรมดาแน่ๆ รวมทั้งพบจนได้ โลกออนไลน์มันดีอย่างนี้นี่เอง ต้องการจะหาอะไรจัดให้ได้หมด และจากนั้นก็เป็นจริงอย่างที่คาดหวัง นางเอกหน้งโป้แต่ละคนจัดว่าแจ่มน่ารักน่าเอ็นดูน่าเย็ดทุกคน รวมทั้งมาตรากตรำที่ภรรยาอีก ผมดูหนังโป๊ไปได้ครู่หนึ่งก็หันมามองหน้าภรรยา แล้วภรรยาก็มองดูมาที่ผม ผมหลบให้คุณดูหนังโป๊ประเทศเกาหลี และยิ้มใส่คุณ คุณกล่าวว่าได้หมดหากชื่นบาน แล้วหลังจากนั้นก็พุ่งเข้าไปหาคุณในทันที จับแหวกกางเกงตัวน้อยที่ขาบานๆออก หนัง18+แล้วก็ใช้นิ้วเข้าไปเช็คความพร้อมเพรียง ขณะนี้น้ำยังไม่มาแม้กระนั้นสำหรับผมน้ำมาแล้ว ก็ดูหนังโป๊มานานขนาดนี้ก็จะต้องมีบ้างที่น้ำจะมา
เริ่มโลมเล้าไปได้ไม่นานนักคุณก็เริ่มตัวอ่อน และบอกทนไม่ได้ขอเลยตามใจ ตอน 4-5 วันที่ผ่านมามิได้เสียวกันเลย ติดไฟแดงรวมทั้งผมก็หมดอารมณ์ด้วย วันนี้ไฟเขียว อารมณ์มาหนังโป้หนังผู้ใหญ่มัน จัดหนักกันอย่างยิ่งจริงๆ หนังอาร์ประเทศเกาหลีนั้นครางครวญไม่ดังเสมือนประเทศญี่ปุ่นมากเท่าไรนักแต่ว่าก็จัดว่าเสียวก้าวหน้าที่เดียว ผมจับคุณเล่นท่าไถ่ท้องนาท่านี้ออกกำลังกายอย่างยอดเยี่ยม แล้วหลังจากนั้นก็ได้ดูหนังโป๊ไปด้วย คิดแต่คุณเป็นคนประเทศเกาหลี เย็ดไปก็จินตนาการไป กระทั่งน้ำแตกค้างรูไหลเยิ้มเป็นทาง คุณนอนไม่มีแรงที่ข้างเตียงเหนื่อยขึ้นมาบนเตียงพูดว่าเส้นยืดหมดแล้ว ดายขาไถ่นานานอย่างงี้ แม้กระนั้นสำหรับผมราวกับเป็นเพียงแค่เรื่องเริ่ม
รวมทั้งมาดูหนังเอ็กซ์กันต่อ คุณเบาๆขึ้นมาบนเตียงและมาเขี่ยควยผมเล่น นอนดูหนังโป๊ไปร่วมกัน วิภาควิจารณ์กันไปต่างๆนานา แล้วไม่นานเกินคอยควยก็แข็งใหม่จับจ่อปากคุณให้คุณดูด มีลักษณะไม่ยินยอมดูดนิดหน่อย ก็บีบจมูกให้ดูดกันไป รื้นเริงเป็นสุขกันไป ขณะนี้เริ่มชูใหม่ จับคุณเล่นท่านั่งกันก่อน เมื่อเครื่องติดแบบงี้ จำต้องจัดอย่างต่ำ 2 รอบ นับไปที่ละรอบ ไม่มีแรงเมื่อไรก็เมื่อนั้น

ความคิดเห็น